Giá dịch vụ tại Sunshine Riverside 

Bảng giá dịch vụ Sunshine Riverside được cập nhật liên tục mới nhất 

Bên cạnh giá bán, giá dịch vụ Sunshine Riverside cũng là điều mà nhiều cư dân quan tâm. Khi sống tại các khu đô thị đẳng cấp như khu đô thị Nam Thăng Long, chi phí cho các dịch vụ được tính hàng tháng/ hàng năm cũng tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Vậy các dịch vụ này là gì và giá của chúng như thế nào?
Giá dịch vụ Sunshine Riverside
Để có cuộc sống trong mơ ở Sunshine Riverside, giá dịch vụ cũng là điều khiến nhiều gia chủ quan tâm.

Phí Dịch vụ quản lý căn hộ Sunshine Riverside

Phí dịch vụ bao gồm: Dịch vụ bảo vệ 24/7, Thu nhặt – xử lý rác và bảo tồn cảnh quan, dọn dẹp vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng, Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước, Hệ thống phòng cháy và chữa cháy.
Giá dịch vụ Sunshine Riverside
Ngoài những dịch vụ cơ bản trên, các dịch vụ phục vụ chuỗi tiện ích cao cấp bao gồm bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách, vườn treo,  vườn dạo bộ tầng 3,…
Với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đủ đầy theo tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của cư dân được ở mức tốt nhất. Các chất lượng dịch vụ sẽ tương xứng với mức chi phí bỏ ra.
Thông thường, khách hàng mua nhà ở thời điểm sớm sẽ được miễn phí dịch vụ trong vòng 5 năm đầu tiên kể từ ngày bàn giao.

Chi phí cho dịch vụ của bên thứ ba cung cấp

Các dịch vụ này là chi phí gửi xe. Mỗi gia đình sau khi nhận bàn giao căn hộ sẽ được biên chế 1 chỗ đỗ ô-tô, 1 chỗ đỗ xe máy với mức giá ưu đãi.
+ 1.100.000 vnđ/ Ô tô/ tháng
+ 100.000 vnđ/ xe máy/tháng
+ 40.000 vnđ/ xe đạp/ tháng
Mức giá này là tương đương với các dịch vụ trên địa bàn khu vực.

Chi phí điện – nước khi ở chung cư Sunshine Riverside

Chi phí điện và nước là các chi phí mà người mua hoặc thuê nhà phải trả dựa vào mức sử dụng của mình trong căn hộ. Mức giá này được tính theo giá được quy định của nhà nước.
Ở một số trường hợp, mức giá điện – nước sẽ được chủ cho thuê chung cư Sunshine Riverside thỏa thuận với người thuê. Đó có thể là mức phí được đính kèm với giá thuê căn hộ.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734