Bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Bán Shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi - Vài năm trở lại đây, quỹ hàng bán shop thương mại nhanh chóng trở thành sản phẩm địa ốc hấp dẫn bậc nhất thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư cùng khách hàng mua ở thực. Nổi bật trong số đó quỹ hàng bán shophouse Noble Royal Capital nhanh chóng 'lọt vào tầm ngắm' của giới đầu tư tinh anh.

>>>Xem thêm chi tiết: Noble Royal Capital Ciputra 

Bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi - Cập nhật thông tin

Bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi - Những căn shop thương mại tại nơi đây được ví như 'Gà đẻ trứng vàng' khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về quy hoạch, mặt bằng, thiết kế cùng tiềm năng sinh lời vượt trội. Những điều đó được khẳng định bởi loại hình này được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết bán nhà phố shophouse Noble Royal Capital Ciputra

Quỹ hàng bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra luôn được xây dựng tại mặt đường lớn, nơi dân cư tập trung đông đúc hoặc gần những điểm du lịch, giải tí,... Các tọa độ này sẽ được nhận định là cao hơn do khả năng thu hút khách hàng đến tham quan, tận hưởng dịch vụ, đồng thời mở ra tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

  • Diện tích: [Đang cập nhật]
  • Cấu trúc: [Đang cập nhật]
  • Phong cách thiết kế: [Đang cập nhật]

Lợi thế mua bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra

Hoạt động mua bán shophouse Noble Royal Capital có thiết kế linh hoạt, đáp ứng nhu cầu vừa ở sinh hoạt, vừa kinh doanh. Cấu trúc căn shop 2 - 3 tầng tách biệt, thuận tiện cho nhiều mục đích sử dụng.

Phong cách kiến trúc của quỹ hàng bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra: Tân Cổ Điển, Đông Dương, Địa Trung Hải, và được trang bị kính lớn kịch trần, mang ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong. Thiết kế ngoại thất hiện đại, sang trọng và tinh tế, là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng đến trải nghiệm - Bán nhà phố shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi.

Giá bán nhà phố shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi là bao nhiêu?

Giá bán nhà phố Shophouse Noble Royal Capital Ciputra sở hữu lợi thế tuyệt vời cùng công năng linh hoạt, sản phẩm địa ốc được 'săn lùng' nhiều nhất tại khu đô thị Nam Thăng Long. Căn shop thương mại Noble Royal Capital Ciputra có giá bán hàng chục tỷ/căn.

Tiềm năng sinh lời tư mua bán shophouse Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Mua bán shophouse thương mại Noble Royal Capital Ciputra - Gần đây, mô hình Shophouse vẫn duy trì độ nóng nhờ tỷ suất sinh lời ổn định và hứa hẹn. Theo CBRE, lợi nhuận từ việc cho thuê Shophouse đạt khoảng 12 - 15%/năm, hấp dẫn hơn so với gửi tiết kiệm và an toàn hơn so với đầu tư vào chứng khoán hay ngoại tệ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến động.

Nhà phố thương mại luôn là kênh đầu tư hấp dẫn vì nhu cầu cao nhưng nguồn cung hạn chế. Đầu tư vào quỹ hàng bán shophouse Noble Royal Capital đảm bảo giá trị không bị giảm sút. Tiềm năng tăng giá của sản phẩm này trong tương lai là rất lớn. Khách hàng có thể mua shophouse để tự kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận dài hạn.

***Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo và chưa được xác nhận chính thức từ Chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật và điều chỉnh thông tin khi có thông báo mới. Quý khách hàng vui lòng theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.

Bán nhà liền kề Noble Royal Capital 

Bán biệt thự Noble Royal Capital 

Xem thêm