Bán Shophouse Sunshine Golden River

Shophouse Sunshine Golden River tọa trong khu quần thể khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra, nơi đây quy tụ dòng những "siêu phẩm" sinh lời tiềm năng mà giới đầu tư địa ốc không thể bỏ qua. Với sản phẩm Shophouse của dự án vừa có thể tạo lên nơi an cư hoàn hảo còn mở ra tiềm năng kinh doanh có 1-0-2 mà hiếm thấy ở bất cứ dự án nào khác cả. Dưới đây là thông tin mua bán shophouse Sunshine Golden River

Thông tin mua bán Shophouse Sunshine Golden River

Dự án Shophouse Sunshine Golden River hội tụ những lợi thế việt trội mà khó tìm được ở những dự án nào khác. Dự án nằm tại vị trí đắc địa thuộc quần thể Sunshine Capital Hà Nội, tiệm cận với khu đô thị Ciputra, thừa hưởng những lợi thế phong thủy và kiến tạo lối sống hoàn hảo ở nơi đây. 

Bán Shophouse Golden River

Với vị trí nằm trong nội đô, ở quận Tây Hồ, rất dễ dàng cho người dân nội khu tiếp cận với những tuyến đường huyết mạch lân cận, vị thế như vậy góp phần nâng tầm giá trị những căn mua bán Shophouse Sunshine Golden River, đảm bảo cho tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Phong cách thiết kế của những căn Shophouse Sunshine Golden River

Với ý tưởng tạo dựng một không gian sống và kinh doanh mang dấu ấn riêng biệt, mang tư duy quốc tế, những căn bán Shophouse Sunshine Golden River mang phong cách sống hiện đại cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại đây: Sống sang + Ở rộng + Làm lớn. Cư dân của Sunshine Golden River được hòa mình trong cộng đồng văn minh bằng tất cả sự kiêu hãnh và bản ngã độc tôn vốn có, cùng với sự chú trọng tỉ mỉ trong lối kiến tạo lối sống thượng lưu. 

Mỗi căn bán Shophouse Sunshine Golden đều toát lên sự sang trọng với khối kiến trúc tinh xảo theo phong cách cổ điển Châu Âu, sẵn sàng tiếp đón nhu cầu ăn uống, mua sắm của chính cư dân dự án. 

Hệ thống tiện ích mà cư dân được thừa hưởng khi mua sở hữu căn Shophouse Sunshine Golden River

Khi là cư dân của Sunshine Golden River, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với hệ thống Gym, Massage, Spa, khu thiền Yoga,... cùng những khu vực tập luyện thể thao và trị liệu phong cách quốc tế được chủ đầu tư chú trọng phát triển, tạo cơ hội cho giới cư dân tinh hoa rèn luyện sức khỏe, thư giãn và tìm lại nhịp sống cân bằng giữa phố thị nhộn nhịp.

Giá thành Shophouse Sunshine Golden River

(Đang cập nhật)

Nếu quý khách đang có quan tâm về dự án này hay những căn bán shophouse Sunshine Golden River, xin mời liên hệ chúng tôi qua:

Nguồn: duansunshine.net

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!