Cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River Ciputra - Cập nhật mới nhất

Biệt thự Sunshine Crystal River - Siêu phẩm của Sunshine Group

Biệt thự Sunshine Crystal River là dòng sản phẩm đặc biệt, có thể ví là siêu phẩm của nhà đầu tư Sunshine Group. Với thiết kế biệt thự trên không (sky Villa) trong khu đô thị Ciputra, nơi đây sẽ là cuộc sống trong mơ của những tinh hoa sáng giá. Đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng trong nước và nước ngoài, Tân Long Land xin gửi đến các thông tin liên quan đến cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River.

Cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River

Vị trí dự án Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River nằm tại bờ Nam sông Hồng, thừa hưởng lợi thế phong thủy hoàn hảo và cảnh quan tuyệt đẹp. Là dự án nằm trong khu đô thị Ciputra, Sunshine Crystal là lựa chọn của những gia đình thời thượng, tầng lớp tinh hoa đỉnh cao, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Từ dự án, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm học tập, làm việc thông qua các con đường lớn vào trung tâm nội đô như Võ Chí Công, cầu Nhật Tân...

Nằm ở khu vực phía Tây, từ Sunshine Crystal River sẽ là trung tâm mới của thủ đô cùng khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm.

Sunshine Crystal River có gì?

Biệt thự Sunshine Crystal River là sản phẩm cao cấp nằm trong khu đô thị Ciputra. Dự án có giới hạn số lượng sản phẩm. Sunshine Crystal River gồm 455 căn Biệt thự trên không, 500 căn hộ Duplex cao cấp, 24 căn Biệt thự đơn lập, 36 căn Biệt thự song lập thương mại.

Là sản phẩm đẳng cấp trên cao mang đến tầm nhìn không giới hạn hướng ra sông Hồng thơ mộng và tầm view nội thành sôi động, biệt thự Sunshine Crystal River đáp ứng nhu cầu sống của tầng lớp thượng lưu và người nước ngoài ở Hà Nội.

Các sản phẩm biệt thự trên không có diện tích đa dạng từ  52,8m2 - 102,4m2. Nội thất độc bản theo phong cách của từng gia chủ được nhập khẩu châu Âu mang đến không gian sống hiện đại cho cuộc sống tiện nghi.

Tiện ích hiện đại phong cách Sunshine Group

Chuỗi tiện ích Sunshine Group cao cấp và đi vào thực tế cuộc sống thời thượng của khách hàng. Quý cư dân hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích BBQ, bể bơi đẳng cấp, khu vui chơi trẻ em, spa, tiện ích giáo dục tại các trường liên cấp quốc tế, các khu vườn chủ đề...

Chưa hết, căn hộ biệt thự trên không được tích hợp với các công nghệ quản lý nhà thông minh mới nhất của Sunshine mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp cho Sky Villa Sunshine Crystal River.

Cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River còn được đánh giá là sản phẩm đầu tư kim cương bởi hưởng trọn các lợi thế về vị trí, sự tín nhiệm về chủ đầu tư Sunshine Group.

Đặc biệt là bởi sự đầu tư cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River là một cơ hội đầu tư có tính lâu dài. Thị trường thuê / cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River hiện đang thu hút lượng lớn người nước ngoài có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thông tin cập nhật giá cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River mới nhất:

Xem thêm