Cho thuê shophouse Sunshine City - Cập nhật mới nhất

Shophouse Sunshine City là tổ hợp nhà phố thương mại thuộc khu thấp tầng của dự án Sunshine City. Dự án này nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội. Nhu cầu cho thuê shophouse Sunshine City hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Cho thuê shophouse Sunshine City

Thông tin cho thuê shophouse Sunshine City

Shophouse Sunshine City là dòng sản phẩm đầu tư kim cương của dự án trong khu đô thị dành cho nhà giàu Ciputra.

Với lợi thế trong khu đô thị Ciputra, shophouse Sunshine City có thể phục vụ không chỉ cư dân trong dự án, trong khu đô thị mà cả các khách vãng lai di chuyển trên trục đường chính từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài.

Được mệnh danh là “kinh đô ánh sáng phía Tây” của Thủ đô Hà Nội, khu đô thị Ciputra là nơi xứng đáng để đầu tư. Dự án Sunshine City gồm 6 tháp chung cư hiện đại, gần 100 căn biệt thự với tâm điểm là lõi cảnh quan độc đáo, các tuyến dạo bộ dưới mặt đất và trên cao, liên thông nối giữa các tòa nhà. Quy hoạch đỉnh cao, thiết kế hoành tráng trong khu đô thị đông đúc là những khách hàng tinh hoa, đầu tư để cho thuê shophouse Sunshine City sẽ là một cơ hội sinh lời lý tưởng.

 

Các mặt hàng có thể đầu tư kinh doanh như Nhà thuốc, Caffe, Nhà hàng, Thời trang, Trung tâm tiếng anh, Gym, Trung tâm Làm đẹp ...

Cho thuê shophouse Sunshine City

Mặt bằng thiết kế shophouse Sunshine City

Các sản phẩm thấp tầng ở Sunshine City được thiết kế theo cảm hứng đến từ châu Âu, vừa mang nét hiện đại lại cổ điển.

Mặt bằng căn shophouse Sunshine City được thiết kế khoa học, hoành tráng và hợp lý để tối ưu hóa mọi công năng sử dụng.

Không chỉ mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời tuyệt hảo, thiết kế shophouse Sunshine City vừa hiện đại lại tràn ngập ánh sáng biến nơi đây trở thành một kinh đô mua sắm mới.

Giá thuê shophouse Sunshine City là bao nhiêu?

Shophouse khối đế là dòng sản phẩm hiếm hoi đáp ứng trọn vẹn yêu cầu về một sản phẩm đầu tư với lợi nhuận cao, tỷ suất khai thác cho thuê cao bậc nhất so với các loại hình bất động sản.

Đặc biệt, dòng sản phẩm shophouse khối đế cũng được đánh giá là xu thế đầu tư mới của đông đảo nhà đầu tư thông thái. Sở hữu số lượng hạn chế, tiềm năng tăng trưởng lớn, đồng thời mang lại sự thuận tiện trong hoạt động mua bán, cho thuê.

 

Cho thuê shophouse Sunshine City

Là sản phẩm của thương hiệu bất động sản đẳng cấp Sunshine Group, giá thuê shophouse Sunshine City chắc chắn không hề rẻ. Tuy nhiên, mức giá sẽ tương xứng với những lợi thế đặc biệt bao gồm: vị trí, thiết kế và xứng đáng là nơi tầng lớp thượng lưu thường xuyên ghé tới.

 

Shophouse Sunshine City sở hữu tiềm năng lớn để phát triển kinh doanh, mang lại hiệu quả đầu tư thực với giá trị sinh lời bền vững. Sở hữu các căn Shophouse Sunshine City cho thuê đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời vô hạn trong tương lai.

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!