Bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River - Cập nhật mới nhất

 

Căn hộ chung cư Sunshine Crystal River thu hút những người nước ngoài và cư dân tinh hoa của Thủ đô. Thông tin chi tiết về giá bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River sẽ liên tục được cập nhật tại đây.

 

Thông tin bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

 

Sunshine Crystal River là một trong số các sản phẩm hoàn hảo của thương hiệu bất động sản Sunshine Group với thiết kế hoàn toàn đẳng cấp và tiện ích ngập tràn.

 

Nằm trong khu đô thị dành riêng cho giới nhà giàu, Sunshine Crystal River là một sản phẩm được trông đợi của giới tinh hoa.

Bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

 

Toàn bộ dự án có 5 tòa tháp chung cư và 60 lô Biệt thự. Tổng số căn hộ là 954 với 498 căn Duplex và 456 căn biệt thự trên không (SkyVillas).

 

Sunshine Crystal River được thiết kế với 15 căn hộ/sàn. Mỗi sàn có 6 thang máy tốc độ cao, và 2 thang bộ chống cháy, chống khói tiêu chuẩn phục vụ cho giao thông thuận tiện trong tòa nhà.

 

Căn hộ chung cư Sunshine Crystal River có các loại diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của các gia đình cơ bản và gia đình đông con. Các căn hộ chung cư có các loại 3 phòng ngủ, 5 phòng ngủ với thiết kế hợp lý, mang lại không gian riêng tư lại vừa ấm cúng cho gia chủ.

 

Phong cách thiết kế hoành tráng của căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

 

Lấy cảm hứng từ các căn hộ xa hoa ở thành phố hiện đại sôi động, căn hộ chung cư Sunshine Crystal River được thiết kế để mang lại nhiều không gian ánh sáng từ bên ngoài vào trong căn hộ. Thiết kế phủ kính giúp cho chủ nhân có thể hòa mình vào thiên nhiên, vừa có tầm nhìn bao quát không gian rộng lớn từ trên tầng cao.

 

Nội thất căn hộ chung cư Sunshine Crystal River cũng đa dạng và là các sản phẩm nhập khẩu châu Âu đẳng cấp.

 

Các loại hình căn hộ điển hình tại dự án: Căn hộ cao cấp, Sky suite (căn thông tầng không có logia), Sky Garden (căn thông tầng có logia và sân vườn), Sky Villas (căn thông tầng có logia và bể bơi).

 

Căn hộ cao cấp nằm tại tầng 6 - 7 tại 5 tòa tháp

Diện tích: 70 - 130m2

 

Bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

Căn hộ Sky Suite (Biệt thự trên không Sky Suite) nằm tại tầng 8 - 38 tòa Sky 1 và Sky 5

Diện tích: 106 - 222m2

 

Căn hộ Sky Garden (Biệt thự trên không Sky Garden) nằm tại tầng 8 - 38 tòa Sky 2 và Sky 4

Diện tích: 120 - 230m2

 

Tiện ích căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

 

Đặc quyền thời thượng chỉ có ở những căn hộ Sunshine Crystal River là công nghệ được ứng dụng trong căn hộ thông minh. Với tiện ích tích hợp vào các ứng dụng trong thiết bị di động, gia chủ hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị trong gia đình chỉ với các thao tác trên điện thoại. Hoặc trao đổi với ban quản lý tòa nhà 24/7 với các thao tác trên điện thoại thông minh.

 

Ví điện tử Sunshine Pay giúp khách hàng dễ dàng thanh toán  các hóa  đơn  hàng  tháng, mua hàng không dùng tiền mặt… và đặc biệt là biệt đội quản gia riêng biệt đưa đón quý khách mọi lúc.

Bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

 

Mục tiêu của tập đoàn Sunshine là mang đến cho cư dân một hệ sinh thái mang thương hiệu riêng, bao gồm cả thương mại, dịch vụ – giải trí, giao dục… theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, các tiện ích trong những lĩnh vực này liên tục được xây dựng, sắp xếp và nâng cấp.

 

Giá bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

 

Giá bán căn hộ chung cư Sunshine Crystal River được ước tính từ 40- 80 triệu/m2 (Giá bán đã bao gồm VAT và Nội thất hoàn thiện cao cấp)

 

Giá bán chính xác sẽ phụ thuộc vào Vị trí, Khoảng tầng, Hướng và Phong thủy của từng căn, để biết bảng giá Gốc của chủ đầu tư đưa ra, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!