Bán Shophouse Sunshine Riverside - Cập nhật thông tin mới nhất

Bán Shophouse Sunshine Riverside - Chẳng giống với bất cứ nơi nào phố thị ồn ào, chật chội, những căn Shophouse Sunshine Riverside toát lên một vẻ đẹp riêng biệt mang đậm chất châu Âu mở ra một "miền đất" lý tưởng chào đón nhu cầu ăn uống, mua sắm của toàn bộ cư dân dự án. 

Thông tin mua bán shophouse Sunshine Riverside

Shophouse Sunshine Riverside nằm tại bên bờ Nam sông Hồng thơ mộng đang là chốn an cư lý tưởng được khách hàng dành sự quan tâm hàng đầu, nơi đây cũng có thể làm cửa hàng kinh doanh mở ra cơ hội sinh lời tiềm năng.

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine – Sunshine Group
  • Tên dự án: Sunshine Riverside.
  • Tên thương mại: Chung cư Sunshine Riverside Phú Thượng.
  • Vị trí: Ô đất CT – 03A – CT. Thuộc lô đất CT – 03 Khu đô thị Nam Thăng Long.
  • Quy mô: Cao 32-34 tầng nổi, 2 tầng hầm.

Phong cách thiết kế những căn mua/bán shophouse Sunshine Riverside

Quy mô những căn shophouse Sunshine Riverside có diện tích xây dựng là 97.5m2 ở hướng Bắc, Nam, xây dựng vớ 3,5 tầng và 1 hầm riêng cho từng căn. Shophouse Sunshine Riverside đã thi công hoàn thành và sẵn sàng bàn giao.

Bán Shophouse Sunshine Riverside

Mỗi căn bán shophouse Sunshine Riverside được thiết kế theo kiến trúc đương đại mang đậm phong cách Châu Âu. Mỗi căn ở đây gây ấn tượng sâu sắc bởi lối kiến trúc xa hoa, khẳng định giá trị của chính gia chủ. Dàn nội thất trong vô cùng hiện đại kể tới như: Đèn chùm pha lê, tủ bếp, lavabo,... được nhập khẩu từ những thương hiện nổi tiếng như Nesta, Hafele, Phiplips. Khu shophouse của dự án sẵn sàng bắt trọn nhu cầu về ẩm thực, thời trang, giải trí của quý cư dân nơi đây, đem lại những trải nghiệm mua sắm cao cấp nhất mà không đâu sánh bằng. 

Những căn shophouse Sunshine Riverside đang được rao bán với mức giá cùng chính sách cực kỳ hấp dẫn, sẵn sàng chinh phục quý khách hàng với thiết kệ sang trọng, đáp ứng nhu cầu ở thực và cho thuê phục vụ kinh doanh. 

Nếu quý khách đang có quan tâm mua hay bán shophouse Sunshine Riverside, vui lòng theo dõi qua website của chúng tôi:

Nguồn: duansunshine.net

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!