Bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi - Các doanh nhân thành đạt luôn săn tìm những sản phẩm độc nhất vô nhị, khác biệt mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Trong lĩnh vực bất động sản, chỉ những khu vực có giá trị đặc biệt, đáp ứng mong đợi, mới có cơ hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân.

>>> Xem thêm chi tiết: Noble Royal Capital

Bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi - Không chỉ yêu cầu một không gian sống sang trọng, nhiều doanh nhân trẻ thành đạt còn có tiêu chuẩn sống cao, họ yêu cầu sự riêng tư và những trải nghiệm đẳng cấp để khẳng định đẳng cấp của mình. Trong lĩnh vực này, dự án bất động sản Noble Royal Capital hoàn toàn đáp ứng được những mong đợi này.

Thiết kế bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Tên dự án: Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Địa điểm: Khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long

Quy hoạch: 110.542m2

Mật độ xây dựng: ~38%

Qũy hàng bán nhà Noble Royal Capital Ciputra: 238 lô liền kề, shophouse và biệt thự

Tọa độ vị trí quỹ hàng bán liền kề Noble Royal Capital Ciputra

Vị trí quỹ hàng bán liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi ghi điểm với quý khách hàng bởi lợi thế về tọa độ trong lòng khu đô thị Ciputra, quận Bắc Từ Liềm và Tây Hồ, thành phố Hanoi. Nằm kế bên sông Hồng lộng gió, những căn bán liền kề Noble Royal Capital Ciputra được xem là điểm đến 'sôi động' trong lòng thủ đô, sở hữu tọa độ phong thủy mang dòng chảy tài lộc đến với quý chủ nhân kiệt xuất.

  • Lotte Mall Tây Hồ chỉ cách 10 phút đi xe.
  • Hồ Tây có thể đến sau 10 phút di chuyển.
  • Sân Bay Nội Bài nằm trong khoảng 30 phút lái xe.
  • Noble Royal Capital gần các tiện ích cơ bản như trường mầm non Ban Mai Xanh (2 phút),
  • Nhà thờ Phú Gia (3 phút),
  • Cầu Nhật Tân (5 phút)
  • Bãi đá sông Hồng (khoảng 10 phút), đem đến sự thuận tiện và gia tăng giá trị sống cho cư dân tại Bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra.

Giá mua bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

Hiện tại giá bán nhà liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi chưa được chủ đầu tư chính thức công bố. Dự kiến mức giá bán liền kề Noble Royal Capital phù hợp với bối cảnh thị trường, và xứng đáng với không gian sống đẳng cấp có 1-0-2 tại thủ đô Hà Nội.

  • Cập nhật giá bán liền kề Noble Royal Capital Ciputra Hanoi

***Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được công bố chính thức từ Chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật và điều chỉnh ngay khi có thông báo mới. Xin mời quý khách hàng theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.

Xem thêm