Cho thuê chung cư Sunshine Capital Tân Lập - Thông tin chi tiết

Cho thuê chung cư Sunshine Capital Tân Lập chắc hẳn là từ khoá top mà bất cứ khách hàng nào khi đầu tư vào dự án này quan tâm nhất bởi lẽ tại đây hình thành lên 1 khu phức hợp với nhiều phân khúc bất động sản. Ngoài ra, căn hộ chung cư còn là nơi an cư lý tưởng với không gian sống tiên nghi, hiện đại mà giá cả phải chăng.

Hãy cùng Tân Long Land tìm hiểu về chi tiết, lợi ích, tiềm năng và giá thuê chung cư Sunshine Capital Tân Lập ngay dưới đây.

Thông tin về cho thuê chung cư Sunshine Capital Tân Lập

  • Tên dự án: Sunshine Capital Tân Lập
  • Các loại căn hộ chung cư: 1,2,3,4 phòng ngủ
  • Diện tích các căn hộ: đang cập nhật
  • Tiện ích: được thừa hưởng hầu hết các tiện ích đăng cấp 5 sao từ toàn thể dự án
  • Giá thuê: đang cập nhật

Chung cư Sunshine Capital Tân Lập ở đâu?

Dự án Sunshine Capital Tân Lập mang triển vọng nâng tầm mức sống trong khu vực Tây Hà Nội bởi nhà phát triển bất động sản cao cấp Sunshine Group. Dự án tọa lạc tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng là sản phẩm hiếm có trong khu vực.  Do đó, nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư Sunshine Capital Tân Lập cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Cho thuê căn hộ chung cư Sunshine Capital Tân Lập

 

Với quy mô lên tới 1,3ha Sunshine Capital Tân Lập dự kiến phát triển lượng sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư lên tới 2.053 sản phẩm.

 

Hệ thống giao thông hiện đại bao quanh Sunshine Capital Tân Lập:

- Đường Vành đai 3.5

- Đường Phạm Văn Đồng, Văn Tiến Dũng...

- Tuyến đường sắt nội đô Metro 3, 4 (trong tương lai)

Căn hộ chung cư Sunshine Capital Tân Lập có gì ấn tượng?

Là một sản phẩm của Sunshine Group, căn hộ chung cư Capital Tân Lập được hưởng những tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu riêng.

Cho thuê căn hộ chung cư Sunshine Capital Tân Lập

 

Sunshine Group đã liên tục nâng cao chất lượng và nâng cấp sản phẩm tiện ích của mình. Các căn hộ chung cư Sunshine Capital Tân Lập cho thuê được tích hợp những ứng dụng công nghệ 4.0, và quản lý vận hành bởi S-Service bằng hệ thống Smart Home. Quý khách hàng mua nhà hoặc thuê căn hộ Sunshine Capital Tân Lập cũng hoàn toàn có thể hài lòng với sản phẩm mang thương hiệu riêng này.

 

Không chỉ thể hiện được sự hiện đại trong sản phẩm, chuỗi tiện ích đi kèm của Sunshine Group cũng hoành tráng không kém. Dự án được phát triển với kênh đào nhân tạo, tạo cảnh quan ven sông hoành tráng.

 

Với quy mô hoành tráng, chuỗi tiện ích ven sông và kênh đào nhân tạo đẳng cấp, các sản phẩm của Sunshine Capital Tân Lập chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa tại khu vực trong tương lai.

 

 

Xem thêm