Cho thuê shophouse Noble Capital Thăng Long - Cập nhật mới nhất

Cho thuê shophouse Noble Capital Thăng Long, Đan Phượng - Shop thương mại của dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người dân nhờ tính đa năng, vừa có thể sử dụng để ở, vừa phù hợp cho kinh doanh hoặc cho thuê. Dự án bất động sản này có tiềm năng sinh lời cao và hứa hẹn mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư dù chưa chính thức công bố.

>>> Xem thêm chi tiết: Noble Royal Capital Ciputra

Cho thuê shophouse Noble Capital Thăng Long - Chi tiết thông tin

Cho thuê liền kề Noble Capital Thăng Long - Cho thuê nhà phố thương mại mang tính đặc biệt khi kết hợp không gian kinh doanh ở tầng trệt và không gian sống tại các tầng trên. Đây là mô hình thu hút các hoạt động kinh doanh dành cho các mặt hàng cao cấp và chuỗi thương hiệu nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của cư dân thượng lưu trong khu vực.

Cho thuê Shophouse Noble Capital Thăng Long

Chi tiết mặt bằng cho thuê shophouse Noble Capital Thăng Long

  • Diện tích cho thuê shophouse Noble Capital Thăng Long dao động từ 100 đến 300m², phù hợp cho cả mục đích kinh doanh và sinh hoạt gia đình.
  • Các shophouse tại đây có mặt tiền rộng và nằm trên các con đường nội khu thông thoáng, mang lại điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh. Thiết kế hiện đại và sang trọng giúp tối ưu hóa không gian, tạo nên một môi trường kinh doanh rộng rãi và tiện lợi.
  • Mỗi căn shophouse cho thuê Noble Capital Thăng Long được trang bị đầy đủ tiện nghi như hệ thống điều hòa, chiếu sáng, điện nước, và có thể điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Vị trí đắc địa ngay mặt đường chính và trong khu vực sầm uất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh.

Tiềm năng cho thuê liền kề Noble Capital Thăng Long

Những căn nhà cho thuê liền kề Noble Capital Thăng Long đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của cả kinh doanh và sống, thu hút nhiều loại hình doanh nghiệp.

Vị trí đắc địa của nhà phố shophouse tại Noble Capital Thăng Long, Đan Phượng là một điểm nổi bật:

  • Nằm tại Đan Phượng, khu vực đang phát triển mạnh mẽ và gần khu đô thị mới Tân Lập. Kết nối thuận tiện với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố, giúp dễ dàng cho việc đi lại và kinh doanh. Thiết kế thông minh của shophouse cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tùy chỉnh nội thất và thu hút khách hàng.
  • Ngoài ra, các tiện ích nội khu như hồ bơi, sân tennis, khu tập gym và khu vườn xanh tạo ra không gian kinh doanh đẳng cấp và tiện nghi, nâng cao trải nghiệm cho các doanh nghiệp và cư dân tại đây.

Mức giá cho thuê shophouse Noble Capital Thăng Long Đan Phượng?

Giá cho thuê nhà phố shophouse Noble Capital Thăng Long, Đan Phượng sẽ thay đổi tùy theo loại hình, diện tích, vị trí, tình hình thị trường và sự thương thảo với chủ nhà, do đó không thể xác định một con số cụ thể.

Mức giá thuê shophouse thương mại tại Noble Capital Thăng Long Đan Phượng: [Đang cập nhật]

Thông tin về cho thuê shophouse tại Noble Capital Thăng Long chỉ mang tính tham khảo và sẽ được tiếp tục cập nhật và điều chỉnh.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá cho thuê liền kề Noble Capital Thăng Long, vui lòng theo dõi website của chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất:

>> Xem thêm: Cho thuê liền kề Noble Capital Thăng Long

Xem thêm