Bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort – Cập nhật mới nhất

Dự án Sunshine Heritage Resort có thể coi là dự án mang đậm nét phong cách của Sunshine Group với quy mô lớn chưa từng có và độ đẳng cấp về thiết kế quy hoạch. Thông tin về nhà liền kề và nhu cầu mua bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.
Bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort

Thông tin bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort

Nhà liền kề Sunshine Heritage Resort là phân khúc bất động sản quan trọng của dự án. Chiếm số lượng khá lớn, có thể đáp ứng được khả năng tài chính của số nhiều hơn các khách hàng.
Bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort
Dự án Sunshine Heritage Resort được chia làm 5 phân khu mang đậm nét văn hóa của các nền văn minh trên thế giới. Đây là dấu ấn văn hóa rõ nét mà chưa dự án nào có thể làm được.
Các phân khu của dự án bao gồm: Phân khu Indochine, phân khu Địa Trung Hải, phân khu Oceania, phân khu Africa, phân khu Amazonia.
Ngoài yếu tố du lịch, việc thiết kế phân khu như vậy còn mang đến ý nghĩa giáo dục trẻ nhỏ, và phổ biến văn hóa năm châu tới giới trẻ và thúc đẩy tinh thần gìn giữ tinh hoa di sản của cha ông.

Phong cách thiết kế Sunshine Heritage Resort

Nhà Liền kề tại Dự án Sunshine Heritage Resort được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là những căn hộ dành cho các khách hàng có thu nhập tầm trung với nhu cầu tìm kiếm một không gian sống yên bình hòa với thiên nhiên tuyệt đẹp như hiện tại đã dần bị mai một.
Bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort
Các căn liền kề được xây thô 5 tầng với tầng trên cùng được thiết kế dạng tum và 1 tầng hầm có thể sử dụng làm nhà kho chứa đồ hoặc gara ô tô dành cho gia đình. Phần hoàn thiện nội ngoại thất của các căn liền kề sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo yêu cầu cụ thể khi khách hàng kí hợp đồng mua bán.
Khu liền kề Sunshine Heritage Resort được xây dựng với mật độ 80%, ngoài căn hộ chính là hệ thống sân vườn trước sau với các cảnh quan cây xanh, vườn hoa, cổng an ninh chung cho khu liền kề và các đài phun nước.

Giá bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort là bao nhiêu?

Thông tin về giá bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort hiện vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Để nhận những thông tin mới nhất, mời quý khách hàng liên hệ đến BĐS Tân Long qua số hotline: 0989.734.734
Giá bán nhà liền kề Sunshine Heritage Resort
Giá nhà liền kề Sunshine Heritage Resort khu Indochine
Giá nhà liền kề Sunshine Heritage Resort khu Địa Trung Hải
Giá nhà liền kề Sunshine Heritage Resort khu Oceania
Giá nhà liền kề Sunshine Heritage Resort khu Africa
Giá nhà liền kề Sunshine Heritage Resort khu Amazonia
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734